10 Tin mới cập nhật: 
 
Skip Navigation Links
 Trang chính
 Chất lượng dịch vụ
 Tin tức
 Tin nổi bật
 Khuyến mại
 Dịch vụ mới
 Các hoạt động của Bưu điện Long An
 Giới thiệu doanh nghiệp
 Sản phẩm - Dịch vụ
 Các đơn vị trực thuộc
 Danh bạ bưu cục
 Hộp thư góp ý
10 tin đọc nhiều nhất
1.CƯỚC DỊCH VỤ BƯU KIỆN TRONG NƯỚC
2.CƯỚC DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH EMS TRONG NƯỚC
3.Cước Dịch vụ Bưu phẩm trong nước
4.Bưu phẩm bưu kiện
5.Cước dịch vụ Phát hàng thu tiền COD
6.CƯỚC BƯU KIỆN QUỐC TẾ
7.Dịch vụ bảo hiểm nhân thọ Bưu chính (Prevoir)
8.Quy trình giải quyết khiếu nại bồi thường dịch vụ bưu chính chuyển phát
9.Dịch vụ chuyển tiền
10.CƯỚC DỊCH VỤ BƯU KIỆN TRONG NƯỚC
  Liên kết website
Dịch vụ mới
HanQUoc2.jpg  Từ ngày 05/4/2014 Bưu Điện tỉnh Long An chính thức triển khai dịch vụ Chi trả chuyển tiền quốc tế với Bưu chính Hàn Quốc

diembao060805.jpg   Bưu Điện tỉnh đã cung cấp nhóm dịch vụ liên quan đến chuyển phát Giấy tờ hành chính đến tận địa chỉ người nhận

doihochieu2.jpg  Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội và Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.HCM có thông báo chính thức về việc cung cấp dịch vụ cấp thị thực (Visa) cho các đương đơn theo quy định mới và thu phí thị thực qua đường Bưu điện.


Từ ngày 01/12/2012, Bưu Điện Long An đã chính thức triển khai thu cước dịch vụ điện thoại di động trả sau MobiGold tại 18 Bưu cục trực thuộc trên địa bàn tỉnh Long An.


 Với mục tiêu đa dạng hóa các dịch vụ cung cấp đến khách hàng, Bưu Điện Long An làm đại lý phân phối các sản phẩm Bảo hiểm Phi nhân thọ của Công ty Bảo hiểm Bưu điện Long An (gọi tắt là PTI Long An).


Bảo hiểm con người là sản phẩm bảo hiểm tính mạng, sức khỏe, thương tật thân thể, khả năng lao động của con người. 
Bảo hiểm con người bao gồm các sản phẩm:
             - Bảo hiểm tai nạn con người.
             - Bảo hiểm kết hợp con người.
             - Bảo hiểm toàn diện học sinh.
             - Bảo hiểm tai nạn hộ gia đình, bảo hiểm tai nạn hộ sử đụng điện.


  • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe đối với bên thứ ba và hành khách trên xe
  • Bảo hiểm tai nạn lái phụ xe và người ngồi trên xe
  • Bảo hiểm vật chất xe ô tô
  • Sản phẩm bảo hiểm vật chất xe ô tô “Phúc vạn dặm”
  • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe đối với hàng hóa trên xe


Sản phẩm “Phúc Lưu Hành” bảo hiểm đặc biệt dành cho người tham gia bảo hiểm xe máy theo Quy định của Nhà nước về chế độ bảo hiểm bắt buộc TNDS của chủ xe cơ giới, xuất phát từ mục đích bảo vệ lợi ích chung của cộng đồng cũng như lợi ích riêng của từng người dân tham gia giao thông.

hsxt.jpg   Dịch vụ “Chuyển phát hồ sơ kèm lệ phí xét tuyển” là dịch vụ trọn gói được cung cấp trên cơ sở các dịch vụ bưu phẩm ghi số, EMS, Vexpress có kèm báo phát ghi số và dịch vụ thu hộ, được ưu tiên xử lý tại tất cả các khâu khai thác, vận chuyển và phát trả.

thuho.jpg
Dịch vụ thu hộ tại Bưu điện là dịch vụ được triển khai trên mạng lưới bưu cục, cho phép khách hàng nộp tiền phí bảo hiểm, phí trả góp, tiền điện, nước, cước điện thoại, tiền đặt chỗ, mua hàng qua mạng, tiền đặt vé máy bay, …

doihochieu2.jpg        Cấp đổi hộ chiếu: Vietnam Post nhận chuyển phát bộ hồ sơ đề nghị cấp đổi hộ chiếu kèm theo lệ phí cấp đổi từ khách hàng để chuyển đến trụ sở của Cục Quản lý xuất nhập cảnh (QLXNC), đồng thời nhận các kết quả (hộ chiếu mới hoặc các thông báo lý do chưa cấp đổi) từ Cục QLXNC để chuyển trả cho khách hàng.

thutiendien.jpg   Từ ngày 15/7/2012, BĐ Long An chính thức triển khai dịch vụ thu hộ tiền điện EVN tại 18 bưu cục trực thuộc trên địa bàn tỉnh Long An.
Dịch vụ miễn phí cho tất cả khách hàng nộp tiền điện tại các quầy giao dịch của Bưu Điện.

Lari - Bang ronAVG.jpg

clip_image014.jpg
     Công ty AVG là công ty tư nhân đầu tiên ở VN được phép truyền dẫn phát sóng truyền hình kỹ thuật số mặt đất và phát sóng kỹ thuật số vệ tinh. Đồng thời cũng đã ký Hợp đồng với Tổng công ty Bưu chính Việt Nam để triển khai dịch vụ trên phạm vi toàn quốc.

 luong huu1.jpg      Bưu Điện và Bảo hiểm xã hội tỉnh Long An ký kết hợp đồng quản lý người thụ hưởng và chi trả BHXH hàng tháng qua hệ thống Bưu Điện
  

Dịch vụ vận tải hàng hoá nội tỉnh, đảm bảo hàng hoá an toàn, thời gian đúng hạn và giá cả linh động hợp lý.
 
 

avarta_suachua.JPG
Bưu điện tỉnh Long An đang cung cấp dịch vụ bán vé máy bay trong nước và quốc tế trên địa bàn TP. Tân An và tất cả các huyện thuộc địa bàn tỉnh Long An của các hãng hàng không: Vietnam Airlines, Jetstar Airlines.


 
  Thông tin cần biết
Skip Navigation Links.