10 Tin mới cập nhật: 
 
Skip Navigation Links
 Trang chính
 Chất lượng dịch vụ
 Tin tức
 Tin nổi bật
 Khuyến mại
 Dịch vụ mới
 Các hoạt động của Bưu điện Long An
 Giới thiệu doanh nghiệp
 Sản phẩm - Dịch vụ
 Các đơn vị trực thuộc
 Danh bạ bưu cục
 Hộp thư góp ý
10 tin đọc nhiều nhất
1.CƯỚC DỊCH VỤ BƯU KIỆN TRONG NƯỚC
2.CƯỚC DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH EMS TRONG NƯỚC
3.Cước Dịch vụ Bưu phẩm trong nước
4.Bưu phẩm bưu kiện
5.Cước dịch vụ Phát hàng thu tiền COD
6.CƯỚC BƯU KIỆN QUỐC TẾ
7.Dịch vụ bảo hiểm nhân thọ Bưu chính (Prevoir)
8.Quy trình giải quyết khiếu nại bồi thường dịch vụ bưu chính chuyển phát
9.Dịch vụ chuyển tiền
10.CƯỚC DỊCH VỤ BƯU KIỆN TRONG NƯỚC
  Liên kết website
   Các hoạt động của Bưu điện Long An

Trung tâm Khai thác và Vận chuyển - Bưu điện Long An

với Dịch vụ quà tặng Giáng sinh 2010

___________

 

Ông Già Noel phát quà cho các cháu

  Lễ Giáng sinh là một ngày lễ của người theo đạo Thiên Chúa, đã gắn liền với đời sống tinh thần của bao người. Từ trẻ con cho tới người lớn khắp các vùng miền đất nước. Trong chúng ta ai cũng đều biết về Noel, biết đến ông già Noel và những câu chuyện cổ tích của cha mẹ kể mỗi khi dịp Noel. Ông Bà ta thường khuyên chúng ta rằng “Các con phải chăm ngoan học giỏi, đêm Noel phải treo tất ở đầu giường để Ông Già Noel mang quà tới nhét vào tất”. Đêm Noel là một đêm thần diệu mà mọi ước nguyện trẻ em sẽ thành sự thật hòa với niềm vui của cha mẹ. Noel đem lại cho chúng ta rất nhiều về giá trị tinh thần, trước hết giành cho tình yêu thương và trao tặng.

  Nắm được tâm lý và ý nghĩa của Lễ Giáng sinh, hàng năm Trung tâm Khai thác Vận chuyển (KT-VC) Bưu điện Long An tổ chức chương trình “Quà tặng Giáng sinh” với niềm vinh dự : Mỗi món quà đều mang một thông điệp yêu thương từ người gửi trao đến người nhận, hãy để Ông già Noel là chiếc cầu nối mang thông điệp đầy ắp yêu thương đó, đến những người thân của mình trong một mùa Giáng sinh an lành và một năm mới đầy hạnh phúc.

  Trên địa bàn Thành phố Tân An, sự cạnh tranh các dịch vụ Bưu chính rất gay gắt, trong đó Dịch vụ “Quà tặng Giáng sinh” được rất nhiều nhà cung cấp khai thác (Nhà sách, Siêu thị, của hàng bánh kem, …), nhưng không vì vậy mà Dịch vụ “Quà tặng Giáng sinh” giảm sút doanh số mà ngược lại có chiều hướng tăng hàng năm. Rút kinh nghiệm từ những năm trước, Trung tâm đã chủ động lên kế hoạch từ rất sớm, tìm nguồn hàng quà tặng đảm bảo chất lượng, đội ngũ phục vụ, phát hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình, tăng cường công tác quảng cáo, giới thiệu dịch vụ, tận dụng tối đa nguồn lực sẳn có, nhằm tiết kiệm chi phí, … Vì vậy đã mang lại hiệu quả cao, góp phần tăng doanh thu cho đơn vị.

  Đặc biệt, ngoài cung cấp dịch vụ “Quà tặng Giáng sinh” phát tại nhà khách hàng, Trung tâm còn tổ chức 02 đêm chương trình ca nhạc, vừa Ông già Noel phát quà tại sân khấu, vừa phục vụ văn nghệ thiếu nhi, đã thu hút rất nhiều khách hàng tham gia (kể cả các huyện lân cận) và nhân dân trên địa bàn. Một khách hàng đã phát biểu : 02 năm nay, con tôi được Ông già Noel phát quà tại sân khấu này cháu rất vui, được giao lưu với Ông già Noel và được nhận quà, rất mong Bưu điện tiếp tục duy trì và ngày nâng cao qui mô tổ chức, xin cảm ơn Ngành Bưu điện. Kết quả nhận được 1.536 phần quà, với doanh thu trên 80 triệu đồng.

  Có thể thấy, bên cạnh việc mang lại hiệu quả kinh doanh, đều quan trọng là hình ảnh Ông già Noel của Trung tâm KT-VC thật sự là chiếc cầu nối mang niềm yêu thương đến với các em nhỏ và cả người lớn, được khách hàng hoan nghênh và tín nhiệm, góp phần nâng cao hình ảnh của Ngành Bưu điện trong lòng mỗi người dân.

                                                                                       

Tiết mục Văn nghệ thiếu nhi

Các tin đã đưa
 
  Thông tin cần biết
Skip Navigation Links.