10 Tin mới cập nhật: 
 
Skip Navigation Links
 Trang chính
 Chất lượng dịch vụ
 Tin tức
 Tin nổi bật
 Khuyến mại
 Dịch vụ mới
 Các hoạt động của Bưu điện Long An
 Giới thiệu doanh nghiệp
 Sản phẩm - Dịch vụ
 Các đơn vị trực thuộc
 Danh bạ bưu cục
 Hộp thư góp ý
10 tin đọc nhiều nhất
1.CƯỚC DỊCH VỤ BƯU KIỆN TRONG NƯỚC
2.CƯỚC DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH EMS TRONG NƯỚC
3.Cước Dịch vụ Bưu phẩm trong nước
4.Cước dịch vụ Phát hàng thu tiền COD
5.CƯỚC BƯU KIỆN QUỐC TẾ
6.Bưu phẩm bưu kiện
7.Dịch vụ bảo hiểm nhân thọ Bưu chính (Prevoir)
8.Quy trình giải quyết khiếu nại bồi thường dịch vụ bưu chính chuyển phát
9.CƯỚC DỊCH VỤ BƯU PHẨM QUỐC TẾ - Bảng cước tính sẵn cho Bưu phẩm máy bay
10.CƯỚC DỊCH VỤ BƯU KIỆN TRONG NƯỚC
  Liên kết website
   Tin nổi bật
“Anh Bưu tá tận tụy với nghề và kinh doanh giỏi”

           Anh Nguyễn Trọng Sơn Hải là 1 bưu tá gắn bó nhiều năm trong ngành Bưu Điện vào ngành năm 1986. Ngày làm việc của anh bắt đầu từ 04h00 đến 17h00. Buổi sáng anh đi phát báo sớm đến tay độc giả trên địa bàn TP Tân An cùng những bưu phẩm nhanh và thư thường và bán thêm báo chí, hàng hóa các loại tại đơn vị. Buổi chiều cùng các nhân viên khai thác của đơn vị chia chọn thư báo để kịp thời lưu thoát phát hết thư báo trong ngày.
           Anh nói rằng, trước đây, Bưu Điện còn độc quyền bao cấp thì người Bưu tá chỉ biết đi phát thư báo. Ngày nay, khi ngành Bưu Điện thay đổi tư duy về kinh doanh đòi hỏi mỗi cá nhân cũng phải thay đổi theo. Nhiệm vụ của người Bưu tá không chỉ phát đúng, đủ, kịp thời thư báo cho khách hàng mà còn phải tìm hiểu tâm tư nguyện vọng của khách hàng để phục vụ thêm các dịch vụ khác như phát tiền, bưu gửi tại nhà, phát triển máy điện thoại, bán thẻ, nhận đặt mua báo chí... Để làm tốt được điều đó, đòi hỏi người bưu tá phải nắm vững địa hình, quản lý khách hàng tốt, tạo mối quan hệ thân thiện với khách hàng để khách hàng không bỏ đi, vừa giữ được khách hàng truyền thống, phát triển được khách hàng mới và bán được các sản phẩm của Ngành Bưu Điện. Doanh thu anh đem lại cho đơn vị từ việc bán báo, hàng hóa, phát bưu gửi tại địa chỉ mỗi tháng gần 7 triệu đồng.
           Kinh nghiệm của anh trong nghề bưu tá cũng rất đơn giản mà thiết thực. Khi phát tiền, bưu gửi cho người già thì mời người hàng xóm chứng giám. Để phát thư báo nhanh chóng thì cần sắp xếp thư từ, báo chí thứ tự theo từng đường. Anh xác định chuyển phát thư báo là một khâu quan trọng trong dây chuyền sản xuất để tạo niềm tin, uy tín trong khách hàng, giữ vững thương hiệu, vị thế của VNPT. Vì thế, tuyến đường thư anh phụ trách chưa bao giờ để xảy ra sai sót về các chỉ tiêu chất lượng.
 
             Thời gian vừa qua anh đã có những thành tích nổi bật trong công tác, có những sáng kiến trong công việc, ví dụ như: sử dụng song hành 02 phương tiện : Honda và xe đạp, tức tùy vào công việc anh sẽ sử dụng phương tiện nào cho thích hợp như là dùng Honda để phát hàng nặng, hàng nhanh và xe đạp cho mục đích bán hàng hóa lưu động hiện có tại đơn vị và chính vì việc đi phát bằng xe đạp đó đã giúp anh có thời gian gần gủi, thân mật với khách hàng và để lại hình ảnh anh Bưu tá rất thân quen và ấn tượng trong lòng khách hàng.
 
           Hiện nay, anh là một trong những anh bưu tá tiêu biểu, xuất sắc trong việc tư vấn giới thiệu các dịch vụ hiện có tại Bưu điện đến được đông đảo khách hàng nhất. Cụ thể thành tích về doanh thu bán báo của anh mỗi tháng là trên dưới 4 triệu đồng tương ứng khoảng hơn 1.500 tờ báo các loại. Ngoài ra, anh còn tư vấn giới thiệu và bán được các sản phẩm hàng hóa khác do Bưu Điện cung cấp như: Bảo hiểm xe máy, Trà Cung đình, Tinh dầu hoa bưởi…. doanh số bán hàng tháng của anh về các hàng hóa này là trên dưới 3.000.000đ
 
Ngoài ra, do có mối liên hệ mật thiết với khách hàng anh đã tạo cầu nối gắn liền giữa Bưu Điện với khách hàng bằng những việc làm rất thực tế như chấp nhận thư từ, hàng hóa, báo chí tại địa chỉ khách hàng. Từ đó mỗi khi khách hàng cần sử dụng các dịch vụ của Bưu Điện là anh sẽ có mặt ngay. Từ đó đã tạo thêm niềm tin với khách hàng.
 
Với những thành tích trên, hàng tháng, hàng quí, hàng năm hoặc trong những phong trào thi đua  tại đơn vị anh đều nhận được những phần thưởng trao quí của tập thể trao tặng cho anh, đặc biệt trong nhiều nhiều năm liền anh đạt danh hiệu lao động tiên tiến, Anh còn là một trong những người bưu tá tận tuỵ hưởng ứng tích cực phong trào phát động thi đua của Bưu điện Tỉnh. Ngoài ra, anh đã được các cơ quan đoàn thể trên địa bàn Tp Tân An biểu dương về hình ảnh anh bưu tá tân tụy với nghề./.
Các tin đã đưa
 
  Thông tin cần biết
Skip Navigation Links.