10 Tin mới cập nhật: 
 
Skip Navigation Links
 Trang chính
 Chất lượng dịch vụ
 Tin tức
 Tin nổi bật
 Khuyến mại
 Dịch vụ mới
 Các hoạt động của Bưu điện Long An
 Giới thiệu doanh nghiệp
 Sản phẩm - Dịch vụ
 Các đơn vị trực thuộc
 Danh bạ bưu cục
 Hộp thư góp ý
10 tin đọc nhiều nhất
1.CƯỚC DỊCH VỤ BƯU KIỆN TRONG NƯỚC
2.CƯỚC DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH EMS TRONG NƯỚC
3.Cước Dịch vụ Bưu phẩm trong nước
4.Cước dịch vụ Phát hàng thu tiền COD
5.CƯỚC BƯU KIỆN QUỐC TẾ
6.Bưu phẩm bưu kiện
7.Dịch vụ bảo hiểm nhân thọ Bưu chính (Prevoir)
8.Quy trình giải quyết khiếu nại bồi thường dịch vụ bưu chính chuyển phát
9.CƯỚC DỊCH VỤ BƯU PHẨM QUỐC TẾ - Bảng cước tính sẵn cho Bưu phẩm máy bay
10.CƯỚC DỊCH VỤ BƯU KIỆN TRONG NƯỚC
  Liên kết website
   Các hoạt động của Bưu điện Long An

Bưu điện Long An tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch SXKD năm 2014
 __________


clip_image002.jpg

Ông Đinh Như Hạnh - Phó Tổng Giám đốcTổng Công ty Bưu điện VN  phát biểu

          Ngày 09/01/2014, tại Hội trường Bưu điện tỉnh, Lãnh đạo chuyên môn, Công đoàn Bưu điện tỉnh tổ chức Hội nghị Tổng kết tình hình thực hiện kế hoạch năm 2013 và triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2014, Hội nghị vinh dự đón tiếp quí vị lãnh đạo : Ông Nguyễn Văn Hoàng - Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Long An; Ông Lê Văn Bích - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Long An; Ông Đinh Như Hạnh - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Bưu điện VN, đã đến dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

          Kết thúc năm kế hoạch 2013, hoạt động SXKD của Bưu điện Long An vẫn phát triển tốt và bền vững, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị và kế hoạch SXKD được giao, góp phần đảm bảo giữ thu nhập cho người lao động được ổn định. Kết quả : Doanh thu tính lương đạt 106,37% kế hoạch giao, tăng trưởng gần 2% so với năm 2012; Chênh lệch thu chi đạt 131,96% kế hoạch giao, tăng trưởng trên 42% so với năm 2012; Đã được Bộ Thông tin và Truyền thông tặng Cờ Thi đua xuất sắc năm 2013.

 

       Phát biểu tại Hội nghị: Ông Định Như Hạnh - Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Bưu điện Việt Nam đã đánh giá cao và biểu dương những kết quả đạt được của Bưu điện Long An trong năm 2013 thật ấn tượng, đặc biệt đây là năm thứ 6 liên tiếp Bưu điện tỉnh Long An hoàn thành vượt mức kế hoạch. Quán triệt những định hướng lớn của Tổng công ty và chỉ đạo Bưu điện Long An cần thực hiện tốt một số nội dung trong hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2014.

clip_image004.jpg

       Hội nghị đã tập trung thảo luận, đánh giá những mặt đã làm tốt, đồng thời  nghiêm túc kiểm điểm những mặt còn tồn tại, hạn chế để khắc phục, điều chỉnh, từ đó đưa ra một số giải pháp trọng tâm nhằm thực hiện kế hoạch SXKD năm 2014 đạt kết quả cao hơn. Hội nghị nhất trí cao và quyết tâm thực hiện vượt mức 02 chỉ tiêu chính là Doanh thu tính lương và chênh lệch thu chi của Tổng công ty Bưu điện Việt Nam giao để đảm bảo Thu nhập người lao động năm 2014 tăng 5% so với năm 2013.

clip_image006.jpg

          Kết thức Hội nghị, Bưu điện Long An đã trao tặng Cờ Thi đua xuất sắc của Bộ Thông tin Truyền thông cho Bưu điện huyện Thủ Thừa và 03 Giấy khen của Chủ tịch Tổng Công ty cho 03 tập thể: Bưu điện Châu Thành, Bưu điện Cần Đước và Khối Quản lý Bưu điện tỉnh./.

                                                                                          Lê Vũ
                                                                                 (Bưu điện Long An)

Các tin đã đưa
 
  Thông tin cần biết
Skip Navigation Links.