10 Tin mới cập nhật: 
 
Skip Navigation Links
 Trang chính
 Chất lượng dịch vụ
 Tin tức
 Tin nổi bật
 Khuyến mại
 Dịch vụ mới
 Các hoạt động của Bưu điện Long An
 Giới thiệu doanh nghiệp
 Sản phẩm - Dịch vụ
 Các đơn vị trực thuộc
 Danh bạ bưu cục
 Hộp thư góp ý
10 tin đọc nhiều nhất
1.CƯỚC DỊCH VỤ BƯU KIỆN TRONG NƯỚC
2.CƯỚC DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH EMS TRONG NƯỚC
3.Cước Dịch vụ Bưu phẩm trong nước
4.Bưu phẩm bưu kiện
5.Cước dịch vụ Phát hàng thu tiền COD
6.CƯỚC BƯU KIỆN QUỐC TẾ
7.Dịch vụ bảo hiểm nhân thọ Bưu chính (Prevoir)
8.Quy trình giải quyết khiếu nại bồi thường dịch vụ bưu chính chuyển phát
9.Dịch vụ chuyển tiền
10.CƯỚC DỊCH VỤ BƯU KIỆN TRONG NƯỚC
  Liên kết website
   Các hoạt động của Bưu điện Long An

LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC VỀ VIỆC TIẾP NHẬN HỒ SƠ, TRẢ KẾT QUẢ GIẢI QUYẾT THỦ TỤC HÀNH CHÍNH QUA DỊCH VỤ BƯU CHÍNH CÔNG ÍCH

          Chiều ngày 04/10/2017, Ủy ban nhân dân (UBND) huyện Cần Đước kết hợp với Bưu điện huyện Cần Đước tổ chức buổi Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác về việc tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ Bưu chính công ích. Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Văn Bảy- Phó chủ tịch UBND huyện Cần Đước, bà Ôn Thị Kim Hồng- Giám đốc Bưu điện tỉnh Long An, cùng toàn thể cán bộ công, công chức, viên chức đang công tác tại các phòng thuộc UBND huyện, Trung tâm Hành chính công huyện, Chi nhánh Văn phòng Đăng ký Đất đai huyện, Chi cục Thuế, UBND cấp xã, thị trấn và nhân viên Bưu điện.

Toàn cảnh buổi Lễ ký kết

        Tại buổi lễ ký kết, đại diện Bưu điện tỉnh Long An triển khai Quyết định 45/QĐ-TTg ngày 19/10/2017 của Thủ tướng Chính phủ về việc tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ Bưu chính công ích và quy trình nhận, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua bưu điện. Qua đó, hai đơn vị đã có những trao đổi tích cực về việc hoàn thiện hơn nữa quy trình tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính qua đường Bưu điện, đồng thời đưa ra những khó khăn trong quá trình thực hiện tại địa phương để cùng nhau giải quyết và rút kinh nghiệm trong thời gian tới.

Lãnh đạo UBND huyện Cần Đước và Bưu điện tỉnh ký kết hợp đồng

          Phát biểu tại buổi lễ, bà Ôn Thị Kim Hồng- Giám đốc Bưu điện tỉnh Long An gửi lời cảm ơn chân thành đến Lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện và các cấp chính quyền địa phương đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho Bưu điện Long An nói chung và Bưu điện huyện Cần Đước nói riêng để tiến hành buổi Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác về việc tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích. Qua đó, Bưu điện Long An cũng xin tiếp thu những ý kiến đóng góp từ phía hội nghị và hứa sẽ cố gắng quán triệt đội ngũ nhân viên Bưu điện, hoàn thành tốt công việc được giao để không phụ sự tin tưởng và kỳ vọng của Thủ tướng chính phủ và chính quyền đại phương đối với ngành Bưu điện.

Bà Ôn Thị Kim Hồng- Giám đốc BĐT Long An phát biểu tại buổi lễ

          Cũng trong buổi lễ, ông Nguyễn Văn Bảy- Phó chủ tịch UBND huyện Cần Đước cho biết việc tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ Bưu chính công ích là một nghiệm vụ nặng nề đối với ngành Bưu điện. Vì vậy, đề nghị Bưu điện Long An quán triệt sâu rộng vấn đề này đến đội ngũ nhân viên bưu điện để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tại buổi lễ, ông yêu cầu Bưu điện huyện Cần Đước và UBND tại địa phương cần có thêm những buổi làm việc để hai bên có thể trao đổi, hỗ trợ nhau trong công việc. Đồng thời ông cũng nhắc nhở hai đơn vị về tinh thần và thái độ phục vụ người dân trong quá trình tiếp nhận, trả kết quả gải quyết thủ tục hành chính. Với hy vọng sẽ mang đến cho người dân sự hài lòng nhất khi tham gia giải quyết thủ tục hành chính tại địa phương.

Ông Nguyễn Văn Bảy- Phó chủ tịch UBND huyện Cần Đước phát biểu tại buổi lễ

       Với sự hợp tác này, hai bên mong rằng việc giải quyết những yêu cầu của người dân về thủ tục hành chính thông qua Bưu điện tại huyện Cần Đước sẽ đạt được những kết quả tốt nhất./.

Nguyễn Thị Cẩm Tú- Chuyên viên phòng Tổ chức hành chính.

Các tin đã đưa
 
  Thông tin cần biết
Skip Navigation Links.