10 Tin mới cập nhật: 
 
Skip Navigation Links
 Trang chính
 Chất lượng dịch vụ
 Tin tức
 Tin nổi bật
 Khuyến mại
 Dịch vụ mới
 Các hoạt động của Bưu điện Long An
 Giới thiệu doanh nghiệp
 Sản phẩm - Dịch vụ
 Các đơn vị trực thuộc
 Danh bạ bưu cục
 Hộp thư góp ý
10 tin đọc nhiều nhất
1.CƯỚC DỊCH VỤ BƯU KIỆN TRONG NƯỚC
2.CƯỚC DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH EMS TRONG NƯỚC
3.Cước Dịch vụ Bưu phẩm trong nước
4.Bưu phẩm bưu kiện
5.Cước dịch vụ Phát hàng thu tiền COD
6.CƯỚC BƯU KIỆN QUỐC TẾ
7.Dịch vụ bảo hiểm nhân thọ Bưu chính (Prevoir)
8.Quy trình giải quyết khiếu nại bồi thường dịch vụ bưu chính chuyển phát
9.Dịch vụ chuyển tiền
10.CƯỚC DỊCH VỤ BƯU KIỆN TRONG NƯỚC
  Liên kết website
   Các hoạt động của Bưu điện Long An

LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC

 GIỮA UBND THỊ XÃ KIẾN TƯỜNG VÀ BĐTX KIẾN TƯỜNG

Ngày 23.10.2017, UBND thị xã Kiến Tường và BĐTX Kiến Tường tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác về tiếp nhận hồ sơ và chuyển phát kết quả giải quyết thủ tục hành chính thông qua Bưu điện trên địa bàn Thị xã Kiến Tường. Tham dự buổi lễ có ông Phan Văn Dũng – Phó chủ tịch UBND Thị xã Kiến Tường và bà Ôn Thị Kim Hồng – Giám đốc Bưu điện tỉnh Long An cùng toàn thể các đại biểu đến từ các phòng, ban, UBND các xã/phường và nhân viên Bưu điện thị xã.

Lãnh đạo UBND TX Kiến Tường và Lãnh đạo BĐT Long An ký kết hợp tác

Theo thỏa thuận hợp tác giữa UBNDTX Kiến Tường và BĐTX Kiến Tường thì việc hợp tác sẽ được thực hiện trên nguyên tắc chất lượng dịch vụ được an toàn, chính xác, thường xuyên, kịp thời, đáp ứng chỉ tiêu thời gian. Tạo điều kiện thuận lợi cho tổ chức, cá nhân trong việc thực hiện yêu cầu giải quyết thủ tục hành chính, qua đó tiết kiệm thời gian, chi phí và góp phần cải cách hành chính. Đồng thời giảm tải công việc, nâng cao hiệu quả hoạt động quản lý, phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước.

Lãnh đạo UNND TX Kiến Tường và Lãnh đạo BĐT Long An

Qua đây, Lãnh đạo UBND Thị xã Kiến Tường yêu cầu các cấp chính quyền địa phương nghiêm chỉnh thực hiện vấn đề này. Thường xuyên làm việc với Bưu điện thị xã Kiến tường để cùng nhau giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện. Đồng thời cũng đề nghị Bưu điện thị xã Kiến Tường chuẩn bị mọi điều kiện để đảm bảo việc thực hiện được an toàn và chính xác về thời gian đối với mọi thủ tục, không làm ảnh hưởng đến quyền lợi hợp pháp của người dân.

Cũng trong buổi lễ ký kết, Lãnh đạo Bưu điện tỉnh Long An bày tỏ sự cảm ơn đến chính quyền địa phương Thị xã Kiến Tường đã tạo điều kiện và giúp đỡ cho Bưu điện trong suốt thời gian qua. Qua đây, Bưu điện Long An nói chung và Bưu diện thị xã Kiến Tường nói riêng cam kết sẽ luôn tận tâm phục vụ, nỗ lực phấn đấu, thể hiện tinh thần phục vụ thân thiện, tiện lợi, kịp thời, làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ.

Với những kết quả đạt được thông qua buổi lẽ ký kết, mong rằng việc hợp tác giữa UBND Thị xã Kiến Tường và BĐTX Kiến Tường sẽ góp phần nâng cao hơn nữa việc thực hiện cải cách hành chính tại tỉnh nhà.

Nguyễn Thị Cẩm Tú – P.TCHC

Các tin đã đưa
 
  Thông tin cần biết
Skip Navigation Links.