10 Tin mới cập nhật: 
 
Skip Navigation Links
 Trang chính
 Chất lượng dịch vụ
 Tin tức
 Tin nổi bật
 Khuyến mại
 Dịch vụ mới
 Các hoạt động của Bưu điện Long An
 Giới thiệu doanh nghiệp
 Sản phẩm - Dịch vụ
 Các đơn vị trực thuộc
 Danh bạ bưu cục
 Hộp thư góp ý
10 tin đọc nhiều nhất
1.CƯỚC DỊCH VỤ BƯU KIỆN TRONG NƯỚC
2.CƯỚC DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH EMS TRONG NƯỚC
3.Cước Dịch vụ Bưu phẩm trong nước
4.Cước dịch vụ Phát hàng thu tiền COD
5.Bưu phẩm bưu kiện
6.CƯỚC BƯU KIỆN QUỐC TẾ
7.Dịch vụ bảo hiểm nhân thọ Bưu chính (Prevoir)
8.Quy trình giải quyết khiếu nại bồi thường dịch vụ bưu chính chuyển phát
9.CƯỚC DỊCH VỤ BƯU KIỆN TRONG NƯỚC
10.Dịch vụ chuyển tiền
  Liên kết website
   Các hoạt động của Bưu điện Long An

BƯU ĐIỆN TỈNH LONG AN TỔ CHỨC

HỌP MẶT LAO ĐỘNG PHÁT NĂM 2018

Ngày 29.12.2018 Bưu điện tỉnh Long An tổ chức buổi họp mặt cuối năm cho lực lượng lao động phát. Tham dự buổi họp mặt có bà Ôn Thị Kim Hồng – Giám đốc Bưu điện tỉnh, bà Nguyễn Hoàng Mai Chi – Phó chủ tịch Công đoàn Bưu điện tỉnh, các trưởng phó, phó phòng chức năng, lãnh đạo các đơn vị cơ sở và hơn 200 lao động phát trên địa bàn tỉnh Long An.

Quang cảnh buổi họp mặt

Tại buổi họp mặt, đại diện ban lãnh đạo Bưu điện tỉnh, bà Ôn Thị Kim Hồng đã có những chia sẻ về tình hình chất lượng phát trong năm 2018 cũng như phổ biến lại các cơ chế dành cho lao động phát mà Bưu điện tỉnh đang áp dụng trong thời gian qua. Cũng trong buổi họp mặt, ban lãnh đạo Bưu điện tỉnh đã được lắng nghe những khó khăn, thắc mắc từ phía người lao động và lần lượt giải đáp một cách thỏa đáng.

Bà Ôn Thị Kim Hồng phát biểu trong buổi họp mặt

Cũng tại buổi họp mặt, đại diện Công đoàn Bưu điện tỉnh, bà Nguyễn Hoàng Mai Chi đã lần lượt cập nhật các chế độ chính sách dành cho CBCNV-NLĐ và đặc biệt là lực lượng phát để đảm bảo rằng 100% người lao động trong toàn Bưu điện tỉnh biết và nắm.

Bưu tá Nguyễn Thị Hoa – Bưu điện huyện Đức Hòa

Thông qua buổi họp mặt, mọi người được lắng nghe những chia sẻ của các anh/chị Bưu tá có thâm niên trong Ngành và có tỷ lệ phát tốt về kinh nghiệm, về những câu chuyện trong Nghề,…

Để tri ân cũng như gửi lời cảm ơn chân thành của Bưu điện tỉnh đến các anh/chị lao động phát có thâm niên trong Ngành và có những đóng góp tích cực trong việc hoàn thành tỷ lệ phát của toàn tỉnh, Ban tổ chức đã trao tặng 31 phần quà để khích lệ và động viên tinh thần cho các anh/chị trong dịp cuối năm 2018.

Buổi họp mặt kết thúc thành công, tốt đẹp trong sự hân hoan, phấn khích và tinh thần quyết tâm nâng cao hơn nữa chất lượng phát tại đơn vị của hơn 200 lao động phát./.

Cẩm Tú

Các tin đã đưa
 
  Thông tin cần biết
Skip Navigation Links.