10 Tin mới cập nhật: 
 
Skip Navigation Links
 Trang chính
 Chất lượng dịch vụ
 Tin tức
 Tin nổi bật
 Khuyến mại
 Dịch vụ mới
 Các hoạt động của Bưu điện Long An
 Giới thiệu doanh nghiệp
 Sản phẩm - Dịch vụ
 Các đơn vị trực thuộc
 Danh bạ bưu cục
 Hộp thư góp ý
10 tin đọc nhiều nhất
1.CƯỚC DỊCH VỤ BƯU KIỆN TRONG NƯỚC
2.CƯỚC DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH EMS TRONG NƯỚC
3.Cước Dịch vụ Bưu phẩm trong nước
4.Bưu phẩm bưu kiện
5.Cước dịch vụ Phát hàng thu tiền COD
6.CƯỚC BƯU KIỆN QUỐC TẾ
7.Dịch vụ bảo hiểm nhân thọ Bưu chính (Prevoir)
8.Quy trình giải quyết khiếu nại bồi thường dịch vụ bưu chính chuyển phát
9.Dịch vụ chuyển tiền
10.CƯỚC DỊCH VỤ BƯU KIỆN TRONG NƯỚC
  Liên kết website
   Tin nổi bật
Bưu chính Việt Nam “Chung tay vun đắp ước mơ xanh”

Với chương trình “Chung tay vun đắp ước mơ xanh” được VNPost và PTI triển khai trên phạm vi toàn quốc từ ngày 12-31/8/2010, mỗi khách hàng mua 1 sản phẩm bảo hiểm ô tô, xe máy của PTI qua hệ thống các Bưu điện tỉnh, thành phố sẽ trực tiếp đóng góp 5.000 đồng vào Quỹ “Chung tay vun đắp ước mơ” dành cho các học sinh nghèo hiếu học.

Ngày 12/8/2010, tại Hà Nội, Tổng Công ty Bưu chính Việt Nam (VNPost) đã phối hợp với Tổng Công ty CP Bảo hiểm Bưu điện (PTI) và Hội Khuyến học Việt Nam chính thức phát động chương trình từ thiện xã hội hướng về cộng đồng mang tên “Chung tay vun đắp ước mơ xanh”. Thông điệp của chương trình là “Với mỗi bảo hiểm ô tô, xe máy mua tại hệ thống Bưu điện trên toàn quốc, bạn đã chung tay cùng Bưu chính Việt Nam vun đắp tương lai cho học sinh nghèo hiếu học”.

Đây là một hoạt động tiêu biểu trong khuôn khổ của Tuần lễ VNPT 2010, đồng thời là sự tiếp nối thành công của chương trình “Vun đắp ước mơ xanh” đã được PTI tổ chức trong tháng 5/2010 triển khai tặng sách vở, thẻ bảo hiểm toàn diện học sinh cho 554 tiểu học và THCS tại 34 tỉnh, thành với tổng kinh phí lên tới hơn 1 tỷ đồng.

Cụ thể, trong thời gian diễn ra chương trình “Chung tay vun đắp ước mơ xanh”, VNPost và PTI sẽ trích lại 5.000 đồng từ mỗi thẻ bảo hiểm ô tô, xe máy của PTI được bán qua hệ thống Bưu điện tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Toàn bộ số tiền thu được từ trong thời gian diễn ra chương sẽ được chuyển cho Trung ương Hội khuyến học Việt Nam để tổ chức các đợt trao tặng cho những học sinh nghèo hiếu học được lựa chọn từ các trường phổ thông trên toàn quốc.

Đại diện VNPost và PTI trao 20.000.000 đồng trích từ Quỹ “Chung tay vun đắp ước mơ xanh” cho ông Phạm Tất Dong - Phó Chủ tịch Hội khuyến học Việt Nam (đứng giữa).

Tổng Giám đốc PTI Phạm Anh Tuấn cho biết, trong thời gian diễn ra chương trình “Chung tay vun đắp ước mơ xanh”, dự kiến sẽ có khoảng 30.000 thẻ bảo hiểm ôtô, xe máy của PTI được bán qua mạng lưới cung cấp dịch vụ của VNPost trên toàn quốc. Như vậy, từ doanh thu bán lẻ thẻ bảo hiểm ô tô, xe máy PTI qua mạng lưới của Bưu chính Việt Nam, VNPost và PTI sẽ trích ra khoản tiền khoảng 150.000.000 đồng dành tặng cho các em học sinh nghèo hiếu học trong cả nước.

Cũng theo ông Phạm Anh Tuấn, hệ thống mạng lưới rộng khắp trên toàn quốc của Bưu chính Việt Nam đóng vai trò quan trọng, là một trong những yếu tố có tính chất nền tảng, cơ sở để PTI xây dựng chiến lược thương hiệu phát triển, đưa PTI trở thành DN bảo hiểm bán lẻ hàng đầu thị trường, thành “Công ty bảo hiểm của cộng đồng”.

Từ cuối năm 2008 đến nay, PTI đã chú trọng, tăng cường phát triển kênh bán hàng hàng qua mạng lưới cung cấp dịch vụ của VNPost. Hiện nay, doanh số sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ PTI bán lẻ qua hệ thống mạng lưới của Bưu chính Việt Nam chiếm khoảng 15% tổng doanh số toàn hệ thống PTI. Đặc biệt, trong 6 tháng đầu năm 2010, kênh bán hàng qua hệ thống của VNPost đã đạt kết quả tương đối khả quan, tăng trưởng gần 90% so cùng kỳ năm 2009.

Theo ICTnews
Các tin đã đưa
 
  Thông tin cần biết
Skip Navigation Links.