10 Tin mới cập nhật: 
 
Skip Navigation Links
 Trang chính
 Chất lượng dịch vụ
 Tin tức
 Tin nổi bật
 Khuyến mại
 Dịch vụ mới
 Các hoạt động của Bưu điện Long An
 Giới thiệu doanh nghiệp
 Sản phẩm - Dịch vụ
 Các đơn vị trực thuộc
 Danh bạ bưu cục
 Hộp thư góp ý
10 tin đọc nhiều nhất
1.CƯỚC DỊCH VỤ BƯU KIỆN TRONG NƯỚC
2.CƯỚC DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH EMS TRONG NƯỚC
3.Cước Dịch vụ Bưu phẩm trong nước
4.Bưu phẩm bưu kiện
5.Cước dịch vụ Phát hàng thu tiền COD
6.CƯỚC BƯU KIỆN QUỐC TẾ
7.Dịch vụ bảo hiểm nhân thọ Bưu chính (Prevoir)
8.Quy trình giải quyết khiếu nại bồi thường dịch vụ bưu chính chuyển phát
9.Dịch vụ chuyển tiền
10.CƯỚC DỊCH VỤ BƯU KIỆN TRONG NƯỚC
  Liên kết website
   Các hoạt động của Bưu điện Long An

BƯU ĐIỆN TỈNH LONG AN

TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CHỈ THỊ 03/CT-BĐVN VỀ CHIẾN DỊCH ĐỔI MỚI HOẠT ĐỘNG ĐIỂM BƯU ĐIỆN VĂN HÓA XÃ

Hôm nay, ngày 25/01/2018 Bưu điện tỉnh Long An tổ chức Hội nghị tổng kết Chỉ thị 03/CT-BĐVN về chiến dịch đổi mới hoạt động điểm Bưu điện Văn hóa xã (BĐVHX) và định hướng phát triển BĐVHX giai đoạn 2018-2020. Tham dự Hội nghị có bà Ôn Thị Kim Hồng – Giám đốc Bưu điện tỉnh Long An, bà Lại Thị Kim Thoa – Phó Giám đốc Bưu điện tỉnh Long An,  cùng lãnh đạo, chuyên quản  BĐVHX của các đơn vị cơ sở trực thuộc và  toàn thể nhân viên BĐVHX trên địa bàn tỉnh Long An.

Quang cảnh hội nghị

Hiện nay, Bưu điện tỉnh Long An có 159/179 điểm BĐVHX  đa dịch vụ đang duy trì hoạt động. Trong năm 2017, tổng doanh thu mạng lưới BĐVHX trên toàn tỉnh đạt hơn 36 tỷ đồng ( đạt hơn  216% so năm 2016).

Phát biểu tại Hội nghị, bà Ôn Thị Kim Hồng đánh giá cao những kết quả mà các điểm BĐVHX đã đạt được trong thời gian qua. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn nhiều hạn chế mà các điểm Bưu điện Văn hóa xã cần khắc phục trong thời gian tới để có thể nâng cao hơn nữa hoạt động kinh doanh tại đơn vị. Thông qua Hội nghị bà Ôn Thị Kim Hồng cũng yêu cầu các Bưu điện huyện, thị xã, thành phố cần quan tâm, hỗ trợ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để nhân viên các điểm BĐVHX được hoạt động theo đúng chủ trương, định hướng của Bưu điện tỉnh.

 Hội nghị cũng đã điểm lại các cột mốc quan trọng của quá trình hình thành và phát triển của BĐ-VHX; sứ mệnh mới của BĐ-VHX trong thời gian tới cùng với chủ trương, định hướng quan trọng của Tổng công ty về BĐ-VHX; đánh giá việc triển khai thực hiện Chỉ thị 03/CT-BĐVN: những mặt làm được và hạn chế cần khắc phục nhằm phát huy thế mạnh của BĐ-VHX trong thời gian tới.

Hội nghị tập trung trao đổi, chia sẻ những phương pháp, cách thức kinh doanh của các điểm BĐVHX tiêu biểu. Thông qua đó giúp mọi người có thêm cách nhìn mới, hướng phát triển mới trong cách thức kinh doanh tại đơn vị.

Lãnh đạo BĐT khen thưởng các cá nhân BĐVHX có thành tích xuất sắc

Thông qua Hội nghị, Bưu điện tỉnh đã biểu dương và khen thưởng cho 15 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc triển khai kinh doanh các dịch vụ.

Nguyễn Thị Cẩm Tú – CV Phòng TCHC

Các tin đã đưa
 
  Thông tin cần biết
Skip Navigation Links.